Slide background
Kiểm soát trong tầm tay
Một cuộc sống an toàn,
thông minh và sang trọng
Xem chi tiết
Slide background
Chúng tôi tạo ra mọi tiện ích
Để cuộc sống thêm tuyệt vời
Xem chi tiết
Slide background
Tự động hoá nông nghiệp
Năng suất, chất lượng cao
tiết kiệm nhân công, thời gian và chi phí
Xem chi tiết
Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của smartphone, tablet, thuật ngữ “Internet of things” (kết nối mọi thứ qua internet) ngày càng được nhiều người quan tâm, biết đến dẫn đến thị trường công nghệ và thiết bị thông minh ứng dụng trong mọi hoạt động của đời sống tăng trưởng một cách​ nhanh chóng.

Nhu cầu - hiện trạng xã hội:

  • Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của smartphone, tablet, thuật ngữ “Internet of things” (kết nối mọi thứ qua internet) ngày càng được nhiều người quan tâm, biết đến dẫn đến thị trường công nghệ và thiết bị thông minh ứng dụng trong mọi hoạt động của đời sống tăng trưởng một cách​ nhanh chóng.
  • Công nghệ thông minh len lỏi vào hầu hết tất cả các lĩnh vực như nhà ở, nông nghiệp, công nghiệp, an ninh... và trở thành xu hướng tất yếu, là bước tiến mới của nền văn minh nhân loại.
  • Xã hội ngày càng phát triển dẫn đến nhu cầu tìm kiếm sự hoàn mỹ, nâng cao chất lượng cuộc sống con người ngày càng tăng. Trước đây: Ăn no, mặc ấm --> hiện tại & tương lai: Ăn ngon, mặc đẹp và mọi người luôn hướng đến một cuộc sống trong mơ với đầy đủ tiện nghi, an toàn, hiệu quả.
  • Thế giới phát triển dẫn đến ô nhiễm tiếng ồn, khói, bụi tăng cao…--> Nhu cầu tận hưởng cuộc sống trong lành, môi trường xanh sạch, tiết kiệm năng lượng…
  • Tại các nước, ngày càng có nhiều điều luật bắt buộc các ngôi nhà phải có yếu tố thân thiện với môi trường: giảm tiêu thụ điện năng,nước, khí đốt …khi mà giá năng lượng không ngừng tăng.
  • Đầu tư cho công nghệ này chính là đầu tư cho tương lai.

Xu hướng của tương lai

Hãy xem hình ảnh bên dưới để hiểu hơn về khái niệm “Internet of things”- Iot và những tác động lớn lao của nó đến đời sống con người.