Slide background
Kiểm soát trong tầm tay
Một cuộc sống an toàn,
thông minh và sang trọng
Xem chi tiết
Slide background
Chúng tôi tạo ra mọi tiện ích
Để cuộc sống thêm tuyệt vời
Xem chi tiết
Slide background
Tự động hoá nông nghiệp
Năng suất, chất lượng cao
tiết kiệm nhân công, thời gian và chi phí
Xem chi tiết
Xã hội ngày càng phát triển dẫn đến nhu cầu tìm kiếm sự hoàn mỹ, nâng cao chất lượng cuộc sống con người ngày càng tăng. Công nghệ thông minh len lỏi vào hầu hết tất cả các lĩnh vực, là bước tiến mới của nền văn minh nhân loại.
  

Khi thế giới ngày nay đang nói rất nhiều về xu hướng Internet of things (kết nối mọi thứ qua Internet) thì chúng tôi lại muốn giới thiệu đến mọi người một khái niệm hoàn toàn mới Iot D.I.Y ( Internet of things Do it yourself). Như vậy, giờ đây việc điều khiển, kết nối mọi thiết bị lại với nhau là điều tự chính bạn hay bất kỳ ai cũng có thể làm được mà không cần phải nhờ đến các chuyên gia kỹ thuật hay lập trình.

Từ khái niệm Connect everything through internet, Vsmart đưa ra rất nhiều giải pháp công nghệ thông minh, điều khiển tự động mọi thiết bị chỉ với 1 ứng dụng đơn giản, thực  hiện  được  trong các lĩnh vực khác nhau của đời sống như :

  • Nhà ở, văn phòng, nhà xưởng.
  • Nông nghiệp.
  • Công nghiệp (thu thập tự động dữ liệu các máy móc gia công cơ khí chính xác, máy ép nhựa; hệ thống tự động đọc chỉ số điện tiêu thụ của điện kế cơ rồi truyền về các server trung tâm qua kết nối GPRS hay SMS; hệ thống tự động thu thập dữ liệu từ các cân điện tử rồi đưa lên điện toán đám mây v.v…).
  • Điều khiển khởi động ô tô từ xa.
  • Hệ thống chiếu sáng.
  • Hệ thống an ninh, chống trộm.
  •  Đồ chơi trẻ em thông minh (các em có thể tự lên chương trình điều khiển cho đồ chơi của mình)…

Những giải pháp chúng tôi thực hiện dựa trên nền tảng Vsys controller - là một bộ ngôn ngữ độc đáo nhưng đơn giản mà bất kỳ ai cũng dễ dàng sử dụng được. Do mang tính ứng dụng cao nên rất hiệu quả và có sức ảnh hưởng lớn trong mọi mặt của đời sống, góp phần phát triển kinh tế đất nước.

Nền tảng này được Giải xuất sắc nhất của chương trình Đổi mới sáng tạo (IPP) là chương trình ODA do chính phủ Việt Nam và Phần Lan đồng tổ chức.

 

MỘT ỨNG DỤNG THÔNG MINH THẬT SỰ

Chỉ với một ứng dụng thông minh, đơn giản và dễ sử dụng, Vsmart giúp điện thoại của bạn trở thành một chiếc remote có thể điều khiển được mọi thiết bị.

Điện thoại thông minh

 

 

Luôn an tâm dù bạn ở nơi đâu

Màn hình ứng dụng cho bạn thấy được trạng thái của mọi thiết bị dù bạn đang ở bất cứ nơi đâu

Quản lý

Biết được những gì đang diễn ra ở thời điểm hiện tại bằng cách nhìn vào các trạng thái, thông số hiển thị trên màn hình.

Điều khiển

Dễ dàng điều khiển, ra lệnh cho mọi thiết bị điện tử, đèn cùng những thiết bị có kết nối khác từ bất kỳ nơi đâu.

Tuỳ chỉnh

Bạn có thể tự thiết lập, thay đổi tuỳ biến cho những thiết bị có kết nối để chúng thực thi và hoạt động theo nhiều cách khác nhau trong từng ngữ cảnh, tuỳ vào nhu cầu của bạn mà không cần phải nhờ đến sự giúp đỡ của các kỹ thuật viên hay chuyên gia.

Khám phá các khả năng độc đáo & thỏa sức sáng tạo

Phần Cài đặt thông minh giúp bạn dễ dàng thêm vào các thiết bị, tìm hiểu về những khả năng độc đáo để tự lên lịch trình hoặc sáng tạo nên những kịch bản ngữ cảnh.

Thiết bị

Bạn có thể kết nối thêm vào hệ thống thông minh bao nhiêu thiết bị tuỳ thích để tạo nên một không gian thông minh, được kết nối chặt chẽ và hoàn chỉnh.

Cảnh báo

Tuỳ chỉnh những thông báo, cảnh báo khác nhau để bạn thuận tiện theo dõi những thứ quan trọng.

Hành động

Tự động thực thi hành động trong và xung quanh ngôi nhà khi có sự cố lạ xảy ra.

Và hơn nữa

Khám phá, tự thiết lập và điều chỉnh một cách sáng tạo để thấy thêm nhiều tiện ích khác.

 

 

 
 

 

 

Giao tiếp với các thiết bị & cho bạn biết bạn cần gì

Sử dụng thiết lập điều kiện, ngữ cảnh để hệ thống biết bạn cần gì và nó sẽ phản ứng lại như thế nào khi có những tình huống xảy ra mỗi ngày.

Tuỳ biến

Tự động tuỳ chỉnh những hoạt động khác nhau tuỳ theo ngữ cảnh khi bạn đang ngủ, thức dậy, ra khỏi nhà, trở về... và hệ thống sẽ nhớ những thói quen đó để thực thi hành động phù hợp.

Giao tiếp

Khi bạn muốn đổi thói quen hay có những ngữ cảnh mới, hãy cho hệ thống biết để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Thu nhận

Bạn sẽ nhận được thông báo từ hệ thống khi có những sự cố bất ngờ diễn ra.

Ý KIẾN BẠN ĐỌC