Slide background
Kiểm soát trong tầm tay
Một cuộc sống an toàn,
thông minh và sang trọng
Xem chi tiết
Slide background
Chúng tôi tạo ra mọi tiện ích
Để cuộc sống thêm tuyệt vời
Xem chi tiết
Slide background
Tự động hoá nông nghiệp
Năng suất, chất lượng cao
tiết kiệm nhân công, thời gian và chi phí
Xem chi tiết
Đối với Vsmart, sự phát triển không ngừng xã hội đi kèm với việc tìm kiếm sự hoàn mỹ nhằm đáp ứng đầy đủ, thiết thực hơn nhu cầu của con người. Nhà thông minh không nằm ngoài ngoại lệ đó.

Nhà thông minh

Khi nói về nhà thông minh, chắc hẳn bất kỳ ai cũng có một hình dung nào đó của riêng mình. Từ những bộ phim khoa học viễn tưởng mà chúng ta đã xem và từ những tưởng tượng, mong ước của bản thân, ta vẽ ra được một ngôi nhà được xem là thông minh, gom lại có những yếu tố cơ bản sau :

  • Dễ dàng theo dõi, quản lý và điều khiển từ xa được mọi thứ trong nhà.

  • Tự biết tắt /mở thiết bị khi có người ra vào hoặc lên xuống

  • Ra lệnh, điều khiển được bằng giọng nói.

  • Hiểu rõ thói quen, giờ giấc của chủ nhân.

  • Thực hiện được các kịch bản phức tạp/có điều kiện mà chủ nhân đưa ra sao cho phù hợp từng ngữ cảnh.

  • Báo cáo qua điện thoại, tin nhắn và phát ra giọng nói như một hồi đáp khi đã thực hiện xong công việc của mình.

  • ...

Tất cả những yếu tố nêu trên đều nhằm mang đến cho con người một cuộc tiện lợi, an toàn, tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm thời gian và rất thân thiện với môi trường.

Một ví dụ về ngôi nhà thông minh

Hãy tưởng tượng mỗi sáng thức dậy, cửa rèm phòng ngủ của bạn tự mở, loa phát bài hát bạn yêu thích bắt đầu cho một ngày mới tràn đầy năng lượng

Trước khi bạn bước vào nhà tắm, van tự động xả sẵn nước ấm nhiệt độ vừa đủ, bạn chỉ việc bước vào và tận hưởng sự thoải mái.

Khi ra cổng, bạn ra lệnh bằng giọng nói qua điện thoại “mở cửa”, cổng nhà bạn tự động mở và đóng lại sau khi  bạn ra khỏi.

Trên đường đến công ty, bạn chợt nhớ ra mình quên tắt một thiết bị nào đó trong nhà, bạn chỉ việc mở điện thoại kiểm tra, chạm hoặc ra lệnh bằng giọng nói để tắt.

Tại nhà hệ thống tự động cho cho thú cưng ăn đầy đủ theo từng bữa; tưới tiêu khu vườn nhà bạn tùy theo điều kiện thời tiết, độ ẩm; luôn quan sát và sẵn sàng gọi điện thoại hoặc nhắn tin cho bạn khi có bất kỳ vấn đề nào về an ninh.

Chiều về đến nhà, bạn bước vào, ngôi nhà chào bạn bằng giọng nói thân quen” chào chủ nhân đã về, mời anh đi tắm”, nước ấm cùng mọi thứ đã được chuẩn bị sẵn sàng chờ bạn.

Buổi tối sau khi tắm xong, bạn tận hưởng buổi tối của mình bằng cách ra lệnh mở bài nhạc nào yêu thích hoặc ra lệnh cho TV mở đúng kênh cần xem, sau đó bạn điều khiển bằng giọng nói qua điện thoại cho thiết bị đèn và điều hòa để có không gian thư giãn mong muốn.

Đúng 10g, mọi thiết bị máy tính, máy chơi game phòng con bạn sẽ tự động tắt, hệ thống chúc cả nhà ngủ ngon.

Bạn sẽ có một ngày hoàn hảo , tuyệt vời và thư thái như thế. Mọi kịch bản cho ngôi nhà bạn có thể tự lên theo ý mình và các thành viên trong gia đình.

Tận hưởng cuộc sống mơ ước với nhà thông minh Vsmart

Sự phát triển của những hệ thống thông minh trong nhà ở và các lĩnh vực khác tỷ lệ thuận với việc nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân loại. Ngày nay, các hãng làm về nhà thông minh trên thế giới đã thực hiện được việc tự động hóa các thiết bị trong nhà thông qua các cảm biến, số ít khác thực hiện thêm được việc lên lịch trình theo thời gian, điều khiển và theo dõi từ xa, nhận các báo cáo của ngôi nhà qua điện thoại khi có sự cố.

Nhà thông minh Vsmart hơn thế, mang đến mọi tiện ích của một ngôi nhà thông minh mà bạn có thể tưởng tượng ra như đã nêu ban đầu. Bạn hoàn toàn có thể điểu khiển, ra lệnh từ xa bằng giọng nói cho mọi thiết bị và ngôi nhà nhớ được các thói quen của chủ nhân, thực hiện những kịch bản theo ngữ cảnh và kiểm soát ngôi nhà bạn 24/7...
Còn gì tuyệt vời hơn khi cuộc sống càng hiện đại con người càng có thêm thời gian để tận hưởng bên gia đình, bạn bè ở bất kỳ đâu mà không phải lo lắng điều gì.

Đối với Vsmart, sự phát triển không ngừng xã hội đi kèm với việc tìm kiếm sự hoàn mỹ nhằm đáp ứng đầy đủ, thiết thực hơn nhu cầu của con người. Nhà thông minh không nằm ngoài ngoại lệ đó. Và như vậy, để được gọi là một ngôi nhà thông minh, thì ngoài hệ thống thiết bị điều khiển thông minh, 1 ngôi nhà còn cần phải có giải pháp kiến trúc sáng suốt, phải có yếu tố sinh thái - thân thiện với môi trường, và tiết kiệm năng lượng.

Trong tương lai không xa, TPHCM nói riêng và Việt Nam nói chung sẽ có nhiều hơn những ngôi nhà thông minh như thế!