Slide background
Kiểm soát trong tầm tay
Một cuộc sống an toàn,
thông minh và sang trọng
Xem chi tiết
Slide background
Chúng tôi tạo ra mọi tiện ích
Để cuộc sống thêm tuyệt vời
Xem chi tiết
Slide background
Tự động hoá nông nghiệp
Năng suất, chất lượng cao
tiết kiệm nhân công, thời gian và chi phí
Xem chi tiết
Bạn đã có ý tưởng hay ho, độc đáo nào cho Halloween chưa? Hệ thống nhà thông minh Vsmart sẽ giúp bạn điều đó !

 

Dưới đây là một vài gợi ý nho nhỏ của chúng tôi để mùa Halloween này bạn có thể tổ chức một buổi party tại nhà cùng bạn bè trong một không gian thật "rùng rợn" và vui hết cỡ. wink

 

I.Chiếu sáng thông minh

Hệ thống chiếu sáng tự động của Vsmart giúp tăng thêm sự huyền bí cho ngôi nhà bạn. 

1. Quả bí ngô "kỳ quái"

Thay vì dùng những cây đèn cầy để thắp sáng cho quả bí ngô, bạn hãy dùng những bóng đèn vàng.

Khi các cảm biến nhận biết có người đi ngang hoặc mở cửa, những quả bí ngô "quái dị" sẽ đột ngột bật sáng và chớp tắt liên tục.

2. Sự đùa cợt "ma quỷ" 

Nếu chưa kịp "tậu" bộ trung tâm điều khiển cho tất cả mọi thiết bị, thì chỉ với một ổ cắm thông minh   đơn giản bạn cũng có thể dễ dàng điều khiển từ xa hoặc tự động hóa toàn bộ những dãy đèn trang trí Halloween trong nhà và ngoài sân.

Bạn có thể thiết lập cho các cảm biến nhận tín hiệu khi có người đi ngang, đèn tự động bật sáng và chạy theo tuần tự tạo thành những hình thù ghê rợn.

Hoặc là, bạn có thể cài đặt sẵn thời gian hoạt động, cứ cách vài phút hệ thống đèn lại thực thi công việc của mình hay ra lệnh, điều khiển từ xa để hệ thống chỉ "dọa" một vài nhân vật đặc biệt nào đó khi họ đến nhà.

3. Ánh sáng "địa ngục"

Việc này sẽ cực kỳ đơn giản khi ngôi nhà có gắn sẵn những công tắc thông minh.

Hãy tưởng tượng, ai đó đã đi qua khu vườn và vào nhà bạn. 

Vừa mở cửa, toàn bộ hệ thống chiếu sáng đột nhiên phụt tắt, bước chân đến đâu đèn sẽ mở lại bằng thứ ánh sáng mờ ảo, lập lòe đến đó.

Nếu nhà bạn sử dụng những bóng đèn nhiều màu (đỏ, tím, xanh dương,...), đồng thời thiết lập cho các bóng đèn tắt rồi lại chớp một khoảng thời gian chờ khá lâu, không gian sẽ càng trở nên "kinh dị" và thú vị hơn rất nhiều.

II.Âm thanh tự động

Chiếc máy mp3 và dàn loa sẵn có sẽ giúp không khí bên ngoài và bên trong ngôi nhà bạn "ma quái" hơn bội phần.

Với bộ thu phát remote hồng ngoại, bạn chỉ cần làm một việc đơn giản là thu thập và chép sẵn những bản nhạc Halloween "rùng rợn", hay những âm thanh "ám ảnh" vào máy mp3. Sau đó thiết lập sẵn chương trình tự động trên ứng dụng di động (mobile app) cho hệ thống âm thanh của ngôi nhà.

Khi các cảm biến nhận được khi có người đến cổng, cửa tự động mở kèm theo tiếng gió rít, sói hú. Dần vào sâu bên trong là tiếng khóc, tiếng ru hoặc giai điệu "kinh dị" nào đó vang lên từ chiếc loa khiến người khác "tim đập, chân run", mỗi bước chân lên từng bậc thang sẽ phát ra tiếng kẽo cà, kẽo kẹt...crying

III.Các thiết bị khác

Kết hợp điều khiển tự động thêm nhiều thiết bị khác sẽ mang đến những hiệu quả về hiệu ứng tuyệt vời.

1. Máy tạo khói

Chiếc máy tự khởi động nhờ vào ổ cắm thông minh hoặc bộ thu phát remote hồng ngoại, những đám khói sẽ bay ra đúng lúc theo ý muốn chủ nhân, làm tăng sự âm u, huyễn hoặc bên trong và khu vực bao quanh ngôi nhà.

 

 

2. Những con robot nhiều hình thù

Những con robot điều khiển từ xa này sẽ ở trong nhiều hình dạng "kinh dị" khác nhau: côn trùng, con rối, bộ xương...

mà bạn có thể tìm thấy ngoài cửa hàng hay trên trang Amazone.

Dĩ nhiên cách gây "ấn tượng" này sẽ phải chống chỉ định cho những người yếu tim laugh

Bằng cách kết hợp với các cảm biến, khi cửa cổng, cửa gara hay cửa nhà mở chúng sẽ xuất hiện đột ngột và bắt đầu các hành động của mình, các vị khách đến nhà chắc hẳn sẽ bị dọa một phen giật thót, hú vía indecision. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt chúng ở trong sân hay ngay lối đi vào nhà.

 

Và còn rất rất nhiều ý tưởng hay ho, độc đáo khác mà bạn có thể thỏa sức sáng tạo để tự lên kịch bản cho ngôi nhà mình trong mùa Halloween này. Sau một phen "thoải mái" la hét, chắc chắn bạn bè và khách đến nhà sẽ rất thích thú và ngưỡng mộ tài đạo diễn tuyệt vời của bạn đấy! wink

Happy Halloween!!! devil