Slide background
Kiểm soát trong tầm tay
Một cuộc sống an toàn,
thông minh và sang trọng
Xem chi tiết
Slide background
Chúng tôi tạo ra mọi tiện ích
Để cuộc sống thêm tuyệt vời
Xem chi tiết
Slide background
Tự động hoá nông nghiệp
Năng suất, chất lượng cao
tiết kiệm nhân công, thời gian và chi phí
Xem chi tiết
Đã đến lúc người Việt có quyền tự hào và tin tưởng vào những sản phẩm công nghệ "Made in Vietnam" giống như Nhà thông minh Lumi. Với những cải tiến về công nghệ, những chứng chỉ quốc tế, nhà thông minh Lumi không chỉ chiếm được lòng tin của 30.000 gia đình Việt, mà còn từng bước tạo dựng được chỗ đứng ở 8 quốc gia trên thế giới.

Lumi xuất khẩu 8 quốc gia và là Nhà Thông Minh đầu tiên đạt chứng chỉ CE và RoHS

Để được phép xuất khẩu, nhà thông minh Lumi đã phải vượt qua những vòng kiểm định gắt gao, đạt được 2 chứng chỉ quốc tế CE và RoHS. Đây là những “tấm hộ chiếu thương mại” bảo chứng cho chất lượng tiêu chuẩn quốc tế các thiết bị thông minh Lumi.

Nhà thông minh Lumi là đơn vị đầu tiên và duy nhất thành công xuất khẩu sản phẩm công nghệ cao sang 8 quốc gia.

Nhà thông minh Việt đầu tiên sở hữu chứng chỉ CE

Chứng chỉ CE (viết tắt của Conformité Européene), thường được gọi là CE Marking. Các sản phẩm có nhãn CE Marking được hiểu chung là đã vượt qua những tiêu chuẩn khắt khe được quy định bởi Liên minh Châu Âu và được phép lưu thông tại thị trường này. 

Tháng 9/2017, Nhà thông minh Lumi chính thức công bố giải pháp Nhà thông minh Lumi được cấp chứng nhận:

chứng chỉ ce nhà thông minh lumi

CE Marking được xem là “tấm hộ chiếu thương mại” để Nhà thông minh Lumi xuất khẩu ra nước ngoài. Đây là chứng chỉ bắt buộc phải có để nhà sản xuất bán sản phẩm của mình cho 27 quốc gia thành viên của Liên minh Châu Âu (EU) và 3 quốc gia thành viên Hiệp hội thương mại tự do Châu Âu (EFTA).

Nhà thông minh Việt nhận chứng chỉ vì con người RoHS

Restriction of Hazardous Substances, hay RoHS thường được biết đến là chứng chỉ vì con người. Bởi vì các sản phẩm dán nhãn RoHS được hiểu là sản phẩm hạn chế việc sử dụng 10 chất độc hại trong quá trình sản xuất bao gồm chì, thủy ngân, Cadmium, Crom hóa trị 6+, Polybrominated Biphenyls (PBBs – một hợp chất của Brom), Polybrominated Biphenyls EthersCadmium.

chứng chỉ rohs nhà thông minh lumi

Cụ thể, bảng mạch đặt trong công tắc cảm ứng nói chung và dòng sản phẩm công tắc cảm ứng kính lõm nói riêng của Lumi được sử dụng để gắn và kết nối các linh kiện điện tử nhập khẩu chính hãng từ các công ty cung cấp linh kiện hàng đầu thế giới. Sử dụng thiếc không chì để hàn mạch cùng công nghệ hàn tự động SMT (Surface Mount Technology) và hàn sóng (Wave Soldering), các sản phẩm của Lumi luôn được khách hàng tin tưởng vì đã chứng tỏ được sự an toàn đối với sức khỏe người dùng và thân thiện với môi trường.

Việt Nam thường được nhớ đến là một quốc gia xuất khẩu nông nghiệp chủ lực. Tuy nhiên, cán cân xuất khẩu của Việt Nam theo thời gian đã không còn nghiêng về các sản phẩm nông nghiệp, mà dần dần sẽ chuyển dịch về phía những sản phẩm công nghệ, điện tử. Bằng chứng là năm 2019, các sản phẩm điện tử, linh kiện đã leo lên vị trí dẫn đầu về kim ngạch xuất khẩu theo Thống kê của Tổng cục Hải quan. Đã đến lúc người Việt có quyền tự hào và tin tưởng vào những sản phẩm công nghệ "Made in Vietnam" giống như Nhà thông minh Lumi. Với những cải tiến về công nghệ, những chứng chỉ quốc tế, nhà thông minh Lumi không chỉ chiếm được lòng tin của 30.000 gia đình Việt, mà còn từng bước tạo dựng được chỗ đứng ở 8 quốc gia trên thế giới.

 


Thông tin hỗ trợ và tư vấn

Công ty Cổ phần Lumi Miền Nam

 Hotline 24/7: 0931.018.092

 Website: www://lumijsc.vn/

 Có thể bạn quan tâm  9 Giải pháp nhà thông minh Lumi 

Ý KIẾN BẠN ĐỌC